Nấm Linh Chi Hàn Quốc

Mua Nấm Linh Chi Hàn Quốc Ở TPHCM

Nấm linh chi Hàn Quốc

Linh chi được xếp vào họ nấm lim. dòng cây này có các tên gọi khác như Vạn niên nhung, Tiên thảo, Nấm trường thọ,... chiếc thảo dược này được nuôi trồng ở đông đảo nơi trên toàn cầu. Trong đấy phổ biến nhất là Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Thái Lan… Nấm linh chi ở Hàn Quốc thường có chất lượng cao nhất so với các đất nước còn lại.

Nấm linh chi phân thành mấy loại?

  • Linh chi vàng: sở hữu màu vàng, tính bình, vị ngọt và không độc. cái nấm này mang công dụng trong việc khiến cho nâng cao trí tưởng, an thần, bổ mắt và bổ gan khí.
  • Nấm linh chi đỏ : có vị ngọt, tính bình. Tác dụng trong việc khiến cứng gân cốt, ích tinh và khiến đẹp da khi dùng nấm linh chi
  • Linh chi đen: với vị mặn, không độc và tính bình. Chủ trị những chứng bệnh như bí tiểu, bổ thận.
  • Linh chi trắng : sở hữu màu trắng, tính bình và vị cay, không độc. cái cây này giúp ích phổi, an thần, chữa ho rất hiệu quả.
  • Trong các loại trên thì linh chi đỏ và linh chi đen được Phân tích là với dược tính cao nhất và mang đến nhiều ích lợi cho sức khỏe nhất. đặc biệt là linh chi đỏ.

 

Nấm linh chi với tác dụng gì?

Kể về tác dụng điều trị bệnh của chiếc thảo dược này phải nhắc là vô khối. đặc thù nhất, chiếc cây này với tác dụng rõ rệt trong điều trị các bệnh lý về viêm phổi, viêm phế truất quản. cùng lúc giúp ổn định hệ tiêu hóa và tim mạch rất khả quan. Nấm linh chi sở hữu tác dụng giúp nâng cao cường chức năng hệ hô hấp, giúp bổ phổi, bổ thận và lưu thông huyết khí. chiếc bỏ các độc tố, ngăn phòng ngừa ung thư hiệu quả. Chống lão hóa, nâng cao cường sự đàn hồi, trẻ trung cho làn da....

 

Linh chi giá bao nhiêu trên thị trường?

Giá cả của nấm phụ thuộc vào phổ quát nhân tố khác nhau. chẳng hạn, nấm được du nhập từ Hàn Quốc, Trung Quốc thường với tầm giá động dao từ 800.000 tới 1.400.000/cân. Nấm thái sợi có giá thấp hơn khoảng 500.000/cân. mang các dòng nấm được nuôi trong trang trại thì mang giá thành trong khoảng 700.000 đến 1.200.000 đồng/cân.

 

Tham khảo bài viết:

 

NHÂN SÂM KIV - trung tâm tư vấn Nhân Sâm duy nhất Tại Việt Nam

Add : 28G Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TPHCM

Tel: 093 882 5050

Website: https://nhansamkiv.com/

Cao Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc - cách dùng Bảo Đảm Sức Khoẻ

Xem hết
Thu gọn

Trung tâm tư vấn nhân sâm Chính Hiệu

X