Hồng sâm hộp thiếc Chính Phủ KGC

Thương hiệu hồng sâm củ khô hộp thiếc Chính phủ Cheong Kwan Jang KGC

Hồng sâm hộp thiếc Chính Phủ KGC

Thiên sâm KGC HEAVEN 20 PCS 150g - 7 củ

21.000.000
17.900.000
Đã bán 467
yellow-star yellow-star yellow-star yellow-star yellow-star
Giảm 15%
Mua ngay
cart-icon

Lương sâm KGC GOOD 20 PCS 150g - 7 củ

3.610.000
Đã bán 543
yellow-star yellow-star yellow-star yellow-star yellow-star
Mua ngay
cart-icon

Lương sâm KGC GOOD 20 PCS 300g - 14 củ

7.150.000
Đã bán 687
yellow-star yellow-star yellow-star yellow-star yellow-star
Mua ngay
cart-icon

Lương sâm KGC GOOD 30 PCS 150g - 10 củ

3.400.000
3.200.000
Đã bán 566
yellow-star yellow-star yellow-star yellow-star yellow-star
Giảm 6%
Mua ngay
cart-icon

Lương sâm KGC GOOD 30 PCS 300g - 19 củ

6.450.000
Đã bán 376
yellow-star yellow-star yellow-star yellow-star yellow-star
Mua ngay
cart-icon

Thương hiệu hồng sâm Chính phủ KGC hay Cheong Kwan Jang là biểu tượng đại diện cho nhân sâm Hàn Quốc trên thị trường nội địa và trên thế giới. Hãng được Chính phủ Hàn Quốc bảo trợ cùng quy trình sản xuất chuẩn 5 sao nên các sản phẩm hồng sâm ở đây cũng đạt tiêu chuẩn hàng đầu, đặc biệt là dòng sản phẩm hồng sâm hộp thiếc Chính phủ KGC

 

 

TỔNG QUAN THƯƠNG HIỆU HỒNG SÂM CHÍNH PHỦ KGC

 

Bắt đầu hoạt động từ những năm 1899, tiền thân tập đoàn chỉ là một văn phòng quản lý nhân sâm trong cung đình Hoàng gia dưới thời vua Daehan (36 năm trị vì của vua Gojong). Mãi cho đến năm 1999, bộ Luật độc quyền hồng sâm được xóa bỏ, Cheong Kwan Jang được làm mới với tên gọi tắt là KGC – Tổng công ty nhân sâm Hàn Quốc.

 

Với bề dày lịch sử >100 năm tự hào truyền thống quốc gia, thương hiệu Hồng sâm Cheong Kwan Jang – Hồng sâm Chính Phủ được xem là gương mặt đại diện của nhân sâm Hàn Quốc, với mạng lưới phân phối trên toàn thế giới.

 

 

Cheong Kwan Jang là tập đoàn lớn sở hữu tất cả sản phẩm cao cấp trong các nhà máy riêng do chính phủ Hàn Quốc bảo hộ. Với nền tảng sản xuất, thương hiệu lâu đời nhất Hàn Quốc, Cheong Kwan Jang đang đứng vững trên khắp thế giới, có trụ sở lớn tại 4 quốc gia: Mỹ, Nhật Bản Trung Quốc và Đài Loan. Ngoài Hàn Quốc, KGC còn có các chi nhánh nhỏ hơn tại hơn 40 quốc gia.

 

Để minh chứng cho sự thành công của thương hiệu này, Cheong Kwan Jang đã nhận được vô số giải thưởng về chất lượng. Tập đoàn KGC cũng đã được xếp hạng top 1 trong danh sách thương hiệu hồng sâm Hàn Quốc 3 năm liền, cũng như hạng mục khác về thực phẩm chức năng trong 8 năm. Xứng đáng khi hồng sâm hộp thiếc của hãng thật sự là sản phẩm thượng hạng, giá trị và nhận được sự hài lòng từ khía cạnh người tiêu dùng.

 

CÁC SẢN PHẨM HỒNG SÂM KHÔ NỔI BẬT CỦA HÃNG KGC

 

Hồng sâm chính phủ KGC đã vượt qua sâm tươi và các chế phẩm khác từ nhân sâm khác để vươn lên vị trí hàng đầu trong thị trường sâm tại Hàn Quốc. Hãy cùng điểm qua một vài sản phẩm hồng sâm khô được người dùng yêu thích nhất từ KGC.

 

Lương sâm KGC GOOD 20PCS 150g 7 củ

 

Sản phẩm được chế biến bởi bàn tay của những nghệ nhân sâm cùng quy trình sản xuất đặc biệt. Trong lương sâm chứa nhiều thành phần quý giá hơn hồng sâm bình thường nên rất có ích cho sức khoẻ con người.

 

 

Lương sâm KGC GOOD 20PCS 300G 14 củ

 

Dòng sản phẩm ưu việt trong các sản phẩm hồng sâm khô, đặc trưng do khối lượng lớn, số lượng củ sâm nhiều và những lợi ích tốt cho sức khoẻ nên được nhiều người tìm mua sử dụng với tần suất ấn tượng. 

 

 

Thiên sâm KGC HEAVEN 20 PCS 150g 7 củ

 

Chủng hồng sâm khô loại 1 thượng hạng, có giá trị cao hàng đầu về mặt hỗ trợ sức khoẻ cũng như giá cả tương xứng với chất lượng sản phẩm. Sản phẩm hỗ trợ sức khoẻ con người tăng mạnh, nhanh chóng và điều đặc biệt cho các đối tượng bị tiểu đường do sản phẩm 100% là hồng sâm nguyên củ, không có sựpha trộn với các thành phần chất nào khác.

 

 

Lương sâm củ khô KGC 30PCS 19 củ

 

Sản phẩm sâm quốc gia Hàn Quốc đạt chuẩn sâm 6 năm tuổi là loại sản phẩm cao cấp đạt chất lượng quốc tế. Loại hồng sâm đảm bảo chất lượng cao nhất hiện nay, nên thường được ưu tiên chọn làm quà tặng sức khỏe cao cấp.Ngoài ra, bạn còn có thể dùng loại hồng sâm khô này làm quà biếu tặng sức khoẻ cho những người yêu quý theo cách trang hoàng nhất.

 

 

Lương sâm KGC GOOD 30 PCS 150g - 10 củ

 

Lương sâm Hàn Quốc (hồng sâm khô loại 3) được nhà sản xuất hồng sâm chính phủ lưu tâm trong từng công đoạn lựa chọn, chế biến ra thành phẩm theo quy chuẩn hà khắc. Nhờ những yếu tố như vậy mà sản phẩm Lương sâm KGC GOOD 30 PCS 150g vô cùng chất lượng, nhận được sự quan tâm từ người tiêu dùng trên thế giới.

 

 

*Xem thêm: Hồng sâm hộp thiếc hàn quốc Daedong

 

Nhìn chung, người mua tiêu dùng thường mua các loại sản phẩm hồng sâm khô KGC này làm quà biếu tặng sức khoẻ cao cấp dành tặng cho những người yêu quý. Nhờ đat doanh thu cao với dòng sản phẩm thượng hạng đã góp phần đưa Cheong Kwan Jang trở thành thương hiệu số 1 trên thị trường hồng sâm thế giới.

 

Do chiến lược đẩy mạnh thương hiệu hồng sâm Chính phủ trên toàn cầu, với cung ứng nhiều sản phẩm KGC dày đặc nên việc tìm kiếm và sở hữu hồng sâm khô KGC tại Việt Nam rất dễ dàng. Tuy nhiên, điểm khó khăn lớn nhất của thương hiệu KGC hiện nay là giá thành sản phẩm hồng sâm khá cao, phù hợp với người dùng có mức thu nhập khá. Bạn nên mua hồng sâm củ khô hộp thiếc KGC tại showroom Nhân Sâm Chính Hiệu để mua hàng giá tốt kèm theo các chương trình ưu đãi giảm giá.

 

CÔNG TY NHÂN SÂM CHÍNH HIỆU

 

Địa chỉ cửa hàng: 28G Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

 

Số điện thoại: 08 7777 2425

Email: nhansamchinhhieu@gmail.com

Website: https://nhansamchinhhieu.com/

Xem hết
Thu gọn

Trung tâm tư vấn nhân sâm Chính Hiệu

X