Nhân Sâm Chính Hiệu - Cung Cấp Sản Phẩm Nhân Sâm Hàn Quốc Tại Việt Nam

Chuyên Cung Cấp Các Loại Nhân Sâm Tươi - Khô Hàn Quốc

Giới thiệu

Theo thông tin truyền thông năm 2015 báo cáo, Việt Nam đã trở thành quốc gia xếp vị trí thứ 6 trong thị trường nhập nhẩu nhân sâm Hàn Quốc và là quốc gia đứng đầu trong ASEAN. Từ đó ta nhận thấy nhu cầu người Việt dùng sâm hàn quốc đề bồi bổ sức khoẻ mỗi ngày một tăng cao. 

GIỚI THIỆU CÔNG TY NHANSAMCHINHHIEU.COM

Nhansamchinhhieu.com là công ty chuyên cung cấp, phân phối các sản phẩm sức khoẻ nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc. Giai đoạn hình thành và phát triển từ năm 2018 đến nay, Nhân Sâm Chính Hiệu đang giữ được phong độ về chiến lược giá, chất lượng sản phẩm cũng như đảm bảo việc phục vụ khách hàng tận tâm, uy tín nhất ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và 64 tỉnh thành khác khắp cả nước.

Ông NGUYỄN ĐỨC LINH - Giám đốc công ty đồng thời là chủ sở hữu của website: https://nhansamchinhhieu.com/

TẦM NHÌN CÔNG TY NHANSAMCHINHHIEU.COM

► Phấn đầu trở thành công ty có thị phần cao nhất trong lĩnh vực phân phối, cung cấp các mặt hàng tốt cho sức khoẻ đến tay người tiêu dùng.

► Mở rộng hệ thống chi nhánh trên khắp cả nước để hỗ trợ quý khách chọn được sản phẩm ĐÚNG, dùng HIỆU QUẢ

SỨ MỆNH CÔNG TY NHANSAMCHINHHIEU.COM

Nhân Sâm Chính Hiệu luôn mong muốn tạo ra giá trị, chăm sóc sức khoẻ tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn định hướng "Khách hàng khoẻ" để làm động lực tiếp tục giữ vững thương hiệu để phục vụ quý vị.

TẤT CẢ SẢN PHẨM SỨC KHOẺ ĐƯỢC CUNG CẤP BỞI NHÂN SÂM CHÍNH HIỆU

Là đơn vị chuyên sản phẩm bồi bổ sức khoẻ, tại cửa hàng Nhân Sâm Chính Hiệu có các loại sản phẩm chăm sóc sức khoẻ cao cấp đáng được kể đến như:

 Nhân sâm tươi Hàn Quốc: dòng sản phẩm có dược tính cao từ thiên nhiên, phù hợp sử dụng cho người bị thừa cân, tiểu đường,... cải thiện tình trạng sức khoẻ mỗi ngày một tốt hơn.

 Hồng sâm Hàn Quốc: bao gồm các chế phẩm chiết xuất từ hồng sâm có hàm lượng Ginsenosides cao hơn sâm tươi. Các sản phẩm gồm có: cao hồng sâm, tinh chất hồng sâm, hồng sâm khô hộp thiếc,...

► Hắc sâm Hàn Quốc: phiên bảo cao nhất trong sâm hàn quốc, chứa hàm lượng cao gấp 9 lần sâm tươi bình thường, chứng minh công hiệu qua các sản phẩm: cao hắc sâm, hắc sâm củ khô,... Người dùng đánh giá hắc sâm tốt và có công hiệu nhanh hơn mọi thứ khác.

► Nấm linh chi Hàn Quốc: dòng sản phẩm cao cấp của hàn quốc được người sử dụng trong và ngoài nước ưa chuộng. Thành phẩm chế xuất từ linh chi bao gồm: nước linh chi, nấm linh chi khô, cao linh chi,...

 Tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc: loại tinh đầu được chiết xuất từ cây dầu thông đỏ quý hiếm. Có công dụng cho người dùng như đạc biệt là phụ nữ đang muốn cải thiện làn da và sức khoẻ tốt từ bên trong.

► An cung ngưu Hàn Quốc: sản phẩm dạng viên hoàn nên có trong tủ thuốc gia đình sẽ giúp bạn dễ phòng tránh các vấn đề liên quan đến hệ thần kinh và tim mạch.

ĐỐI TÁC THƯƠNG HIỆU NHÂN SÂM HÀN QUỐC

► Geumsan

► Hồng sâm 365

► Pocheon

► KGC - Kwan Cheong Jang

► KGS

► Daedong

Ngoài ra, còn một số thương hiệu chuyên hồng sâm nội địa, bạn có thể tham khảo thêm trong danh mục sản phẩm của Nhân Sâm Chính Hiệu. Chúng tôi khẳng định toàn bộ các sản phẩm nhập khẩu chính hãng, bảo đảm giữ trọn vẹn "tinh hoa" của sản phẩm. Tổ chức mỗi tháng 1 lần GIẢM GIÁ cho khách thoải mái mua sắm.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA NHANSAMCHINHHIEU.COM

►Showroom chính: 28G Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, Tp.HCM

Số điện thoại: 093 882 5050

Email: nhansamchinhhieu@gmail.com

 

Chi nhánh 2: Số 9 ngõ 158 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: 0096 1133 422

 

Địa chỉ ĐKKD: 84A1 Dương Đình Hội, Phước Long B, Quận 9, HCM

Số điện thoại: 098 222 0084

Mã số thuế: 0312906833

Ngày cấp: 

  • Đăng ký lần đầu: 27/8/2014
  • Đăng ký lần thứ 3: 9/8/2018

Nơi cấp: Sở Kế hoạch & Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Trung tâm tư vấn nhân sâm Chính Hiệu

X