Nhân Sâm Chính Hiệu - Cung Cấp Sản Phẩm Nhân Sâm Hàn Quốc Tại Việt Nam

Chuyên Cung Cấp Các Loại Nhân Sâm Tươi - Khô Hàn Quốc

Chính sách giao hàng

Quy Trình Đặt Hàng, Nhận Hàng tại Nhân Sâm Chính Hiệu

*Với đơn hàng nội thành HCM và Hà Nội từ 1 triệu trở lên sẽ được freeship

Bước 1 : Khách hàng nghe tư vấn , chọn sản phẩm phù hợp và quyết định đặt hàng với nhân viên tư vấn của Nhân Sâm Chính Hiệu .

Bước 2 : Sau khi khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý , vui lòng để lại thông tin chi tiết gồm họ tên, số điện thoại và địa chỉ . Nhân Viên tư vấn sẽ gọi điện lại xác nhận đơn hàng, trao đổi với quí khách những thông tin và xác nhận thời gian vận chuyển, giá trị đơn hàng, phí và phụ phí liên quan.

Bước 3

3.1 Đối với khách ở TPHCM và các điểm lân cận giao hàng trực tiếp . 
Nhân Viên sẽ hẹn thời gian giao hàng, sau đó tiến hàng soạn , gửi hàng theo thông tin nhận hàng của khách hàng . Khi nhận hàng trực tiếp, quí khách lưu ý kiểm tra hàng đầy đủ trước khi thanh toán, giữ lại hóa đơn mua hàng để khi cần liên hệ 

3.2 Đối với khách ở Tỉnh, thành phố khách . Nhân Sâm Chính Hiệu gửi hàng nhanh 24-36h theo thời gian và địa điểm cụ thể . Khi nhận hàng, khách hàng lưu ý bắt buộc phải kiểm tra trực tiếp hàng hóa, mở thùng hàng trước mặt  nhân viên giao hàng, xác nhận đúng hàng và tiến hành thanh toán nếu có . 
Quá trình giao – nhận hàng hóa 
Quí khách lưu ý, khi nhân viên giao hàng tới giao hàng, quí khách kiểm tra bill thông tin đấy đủ, có đúng là hàng được giao bởi Nhân Sâm Chính Hiệu ( hóa đơn bán hàng có thông tin ), kiểm tra nội dung hàng hóa có đúng với khách đặt hàng hay không, đầy đủ hàng, hàng không bị hư hỏng, bong tróc, gãy đổ  và số tiền thanh toán trùng hơp mới nhận hàng và thanh toán . 

 

Tin tức khác

Trung tâm tư vấn nhân sâm Chính Hiệu

X